04:40 EDT Thứ ba, 24/09/2019

Sinh nhật bé Mít

Lễ hội của bé

Trang nhất » Tuyển sinh » Nội quy dành cho Cha mẹ trẻ

Nội quy dành cho Cha mẹ trẻ

Thứ tư - 03/07/2019 05:53
  NỘI QUY PHỤ HUYNH

Để đảm bảo tốt việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại trường, Trường mầm non Sắc Màu Tuổi Thơ trân trọng gửi tới
 Quí phụ huynh một số nội quy sau:

1. Thủ tục nhập học: Trước khi trẻ được nhận vào lớp, cha mẹ hoàn thiện đủ hồ sơ và các khoản kinh phí đầu năm theo quy định.
           2. Thời gian trẻ học tại trường: Từ thứ hai đến hết thứ sáu hàng tuần.
                                                Từ 7h10 (mùa hè) , 7h15 (mùa đông) đến 17h30.

3. Giờ đón, trả trẻ
  • Đón trẻ: Nhà trường nhận trẻ từ 7h10 (mùa hè), 7h15 (mùa đông) đến 8h00; Nhà trường không nhận trẻ vào lớp sau 8h30 (Trường hợp đột xuất cần xin phép trước với GVCN lớp); Phụ huynh phải giao trẻ trực tiếp cho giáo viên của lớp.
  • Trả trẻ: Nhà trường trả trẻ từ 16h00 đến 17h15 tại lớp. Sau 17h15 phụ huynh đón trẻ ở lớp trả muộn (Phòng 103, từ 17h30 – 19h00) và nộp phí trông trẻ ngoài giờ theo qui định. Phụ huynh đón trẻ trước 19h00; Phụ huynh chỉ cho người đã đăng ký đến đón trẻ. Không nhờ người lạ đón trẻ. Trường hợp đặc biệt phải trao đổi với giáo viên chủ nhiệm lớp; Khi giao nhận trẻ phụ huynh cần ký vào sổ đón và trả trẻ hàng ngày.
      4. Khi trẻ ốm
  • Khi trẻ ốm nặng hoặc mắc các bệnh truyền nhiễm, lây lan như: đau mắt đỏ, sốt vi rút, tiêu chảy, thuỷ đậu, sởi,v.v…phụ huynh vui lòng chăm sóc trẻ tại nhà.
  • Khi trẻ mới ốm dậy và đi học trở lại, phụ huynh cần trao đổi trực tiếp với cô giáo chủ nhiệm lớp hoặc ghi thông tin cần thiết vào sổ liên lạc.
  • Nhà trường chỉ nhận các dạng thuốc thông thường để chăm sóc trẻ tại lớp (trong một số trường hợp khác, phụ huynh vui lòng liên hệ với cán bộ y tế nhà trường và có giấy cam kết của phụ huynh) .
       5. Khi trẻ nghỉ học
  • Trẻ nghỉ học từ dưới 01 tuần, phụ huynh xin phép giáo chủ nhiệm trước 24h00 hoặc chậm nhất trước 8h00 sáng. Trẻ nghỉ học trên 01 tuần, phụ huynh xin phép Ban giám hiệu bằng văn bản.
  •  Trẻ nghỉ học dưới 50% số ngày trong tháng nhà trường không giảm học phí. Trẻ nghỉ trên 50% số ngày trong tháng nhà trường sẽ giảm 40% học phí trừ vào tháng tiếp theo (không tính nối tiếp từ tháng trước sang tháng sau).
  • Trẻ nghỉ học trên 2 tháng, phụ huynh vui lòng làm đơn xin đăng ký nhập học trở lại có sự đồng ý của Ban Giám hiệu và nộp các khoản phí theo mức hiện hành.
      6. Về kinh phí đóng góp

Phụ huynh nghiên cứu kĩ hướng dẫn tuyển sinh và nội qui, quy định của nhà trường trước khi làm thủ tục nhập học cho trẻ. Sau khi hoàn  thiện thủ tục nhập học, nếu thôi
học nhà trường sẽ không hoàn lại kinh phí mà phụ huynh đã đóng góp như đã qui định trong hồ sơ tuyển sinh.

7. Qui định đóng tiền học phí, tiền ăn và các khoản khác
  • Từ ngày 02 đến ngày 10 hàng tháng (tại văn phòng). Quá thời hạn trên đến ngày 15 hàng tháng nhà trường sẽ tính lãi nộp chậm theo ngày bằng 1,5 lần lãi suất cho vay của Ngân hàng ngoại thương Việt Nam kỳ hạn một tháng.
  • Qua ngày 15 hàng tháng mà gia đình chưa đóng các khoản kinh phí cho con và không có lý do, nhà trường sẽ ngừng chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ. Nếu phụ huynh còn nhu cầu cho con theo học tại trường, phụ huynh làm thủ tục nhập học trở lại và được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường.
    8. Các khoản thanh toán: Nhà trường hoàn trả tiền ăn của trẻ vào tháng đóng học phí kế tiếp; Các khoản khác không hoàn lại.

9. hối hợp giữa gia đình và nhà trường
  • Phụ huynh thường xuyên trao đổi với giáo viên chủ nhiệm lớp về tình hình của trẻ hàng ngày thông qua các hình thức như: trao đổi trực tiếp, trao đổi bằng sổ liên lạc. Nếu phụ huynh trao đổi trực tiếp tại lớp, đề nghị trao đổi ngắn gọn tránh làm ảnh hưởng đến các hoạt động của lớp.
  • Phụ huynh có thể trao đổi bằng văn bản hoặc đăng ký thời gian trao đổi trực tiếp với Ban Giám hiệu (đăng ký với giáo viên chủ nhiệm).
  • Phụ huynh tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ tham gia các hoạt động tập thể: Vui chơi, tham quan, dã ngoại, lễ hội.... theo kế hoạch của nhà trường.
  • Khi phụ huynh đóng góp ý kiến xây dựng cần có thái độ đúng mực, chân thành vì sự tiến bộ của trẻ và sự phát triển của nhà trường.
  • Phụ huynh tự bảo quản tài sản của mình khi đưa đón con.
     10. Thực hiện nếp sống văn minh
  • Giữ gìn vệ sinh chung, không hút thuốc lá trong khuôn viên trường.
  • Phụ huynh khi đến trường đưa đón trẻ, có trang phục văn minh gọn gàng.
  • Để xe đúng nơi quy định (theo hướng dẫn của nhân viên bảo vệ).
  • Phụ huynh không tự ý vào lớp học của trẻ khi chưa có sự đồng ý của Ban  Giám hiệu.
     11. Vấn đề khác
  • Thực hiện tốt các quy định chung của nhà trường.
  • Phụ huynh lưu ý đọc thông báo hàng ngày để cùng nhà trường làm tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.
  • Yêu cầu phụ huynh và trẻ trên 7 tuổi không sử dụng đồ chơi trong sân trường.
  • Phụ huynh không cho trẻ mang đồ trang sức đến lớp, nếu xảy ra thất lạc hoặc mất mát nhà trường không chịu trách nhiệm.
Hà Nội, ngày 02 tháng 5 năm 2019.

Ban Giám hiệu

Tập thể cán bộ, giáo viên

Tập thể lớp Mẫu giáo lớn Simba

Tập thể lớp MGN_Chipmunk