07:53 +07 Thứ tư, 23/10/2019

Hội nghị CB - GV - CNV Nhà trường năm 2012

Thứ sáu - 19/10/2012 21:31
Hội nghị CB - GV - CNV Nhà trường năm 2012

Ngày 13/10/2012, trường MN Sắc Màu Tuổi Thơ đã long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2012 2013 và Hội nghị công đoàn nhiệm kì 2012 – 2015”. Tham dự hội nghị có toàn thể CB – GV Nhà trường và đại diện Phòng GD – ĐT huyện Từ Liêm.
Là 1 trong những trường Mầm non được thành lập theo chủ trương xã hội hóa giáo dục đào tạo ;  Trường Mầm non Sắc mầu tuổi thơ được xây dựng trên diện tích hơn 1600m2 với đầy đủ các hạng mục , phòng học , trang thiết bị cho các phòng học, cơ sở phụ trợ hoàn hảo, đạt chuẩn Quốc gia . Không chỉ  được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khu vui chơi rộng rãi , đội ngũ CB – GV của nhà trường đều được đào tạo bài bản, chính quy tại các trường Sư phạm chuyên ngành nên việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến đã được áp dụng rộng rãi tại trường và đã đem lại những thành công bước đầu  . Qua hơn 1 năm đi vào hoạt động , Sắc mầu tuổi thơ đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh để gửi gắm con em mình. Tại hội nghị ngoài tổng kết hoạt động của nhà trường năm học 2011 – 2012 và nhiệm vụ năm học 2012 -2013 ; Các GV nhà trường đã có những tham luận, trao đổi  kinh nghiệm để nâng cao chất lượng chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường. Đây là một trong những điều rất đáng coi trọng – nhất là với hệ thống trường ngoài công lập. Hội nghị cũng đã bầu và ra mắt Ban Thanh tra nhân dân và BCH công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2015.
Phát biểu tại buổi lễ , đại diện  Phòng  GD – ĐT huyện- bà Đỗ thanh Tâm đã ghi nhận những thành quả của Nhà trường trong thời gian qua đã góp phần thiết thực giảm tải cho hệ thống trường mầm non công lập trên địa bàn. Đại diện phòng GD –ĐT cũng đã  những đóng góp ý kiến về định hướng phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo để thực hiên tốt mục tiêu chăm sóc và nuôi dạy trẻ phát triển toàn diện,  phấn đấu để Sắc mầu tuổi thơ sẽ là một trong những trường mầm non ngoài công lập hàng đầu trên địa bàn .
Buổi lễ đã kết thúc trong không khí tưng bừng của những giai điệu do CB –CNV nhà trường trình diễn. Một năm học mới đã bắt đầu. Tin rằng với những kết quả đã có của hôm nay, nhà trường sẽ tiếp tục có những thành công mới trong hoạt động của mình, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và nuôi dạy tốt những chủ nhân tương lai của đất nước .

Bà Lê Thị Nhuệ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2011-2012 và nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Bà Đỗ Thanh Tâm, chuyên viên phòng GD và ĐT phát biểu tại hội nghị.

Xin xem thêm các hình ảnh buổi lễ tại đây